[Gamescom 2012] Monarch – MMO

Topics: , ,

CJ Games nhà phát hành game nổi tiếng thế giới hôm qua đã mang đến hội chợ Gamescom 2012 một loạt những tựa game mới mẻ chuẩn bị cho một năm 2013 đầy dãy thử thách. Một trong những game được mang đến sự kiện lần này và cũng là tựa game được nhiều người mong chờ nhất chính là Monarch một tựa game MMORPG với lối chơi pha tạp giữa RPGRTS.
 

gamescom-2012-monarch-mmo-lai-moi-la-se-den-tay-game-thu-vao-nam-sau

 
Game sẽ mang người chơi đến với những trận chiến với quy mô lớn, hoành tráng, ở đây người chơi phải thể hiện tính chiến thuật của mình để điều khiển những đơn vị quân này sao cho chiến đấu có hiệu quả và ít tổn thất nhất.
 

gamescom-2012-monarch-mmo-lai-moi-la-se-den-tay-game-thu-vao-nam-sau

 
Không chỉ dừng lại ở điều quân đơn thuần như game chiến thuật, Monarch còn cho phép người chơi nhập vai vào một vị tướng một người lãnh đạo cho toàn quân để mua bán trao đổi giao thương với những người chơi khác. Những món item nhặt được, mua được đều có thể sử dụng lên hero hoặc quân lính của bạn để tăng các chỉ số nhằm mục đích đưa đội quân của bạn trở nên mạnh hơn để đi thôn tính các quốc gia lân cận khác.
 

gamescom-2012-monarch-mmo-lai-moi-la-se-den-tay-game-thu-vao-nam-sau

 
Được biết game có thể tạo ra những trận đánh có sự tham gia của 200 người chơi chia đều cho 2 phe với số lượng quân tham gia trận chiến lên tới hơn 10 000, con số này có thể bằng sức chứa của một sân bóng đá tầm trung.
 
Game được thiết kế trên nền Engine độc quyền Maius’ cho chất lượng hình ảnh vừa phải và không gây hao tốn tài nguyên để game có thể chạy được trên hầu hết các loại máy tính cá nhân tầm trung và thấp hiện nay.
 
Gameplay.
 
Dự kiến game sẽ chính thức phát hành và cho chơi miễn phí vào quý 4 năm 2013 cùng lúc với những tựa game khác mà CJ Games mang đến  Gamescom lần này.
 
Trailer thể hiện số lượng quân trong mỗi trận đánh.
 
Thông tin về game
Hãng phát triển CJ Games
Thể loại MMORPG
Ngày close beta Q4 2013
Trang chủ (Chưa có)

Tin game liên quan:

  1. Cập nhật Gamescom 2012: Crysis 3 chào sân
  2. [ChinaJoy 2012] Tổng hợp những tựa game đình đám nhất ChinaJoy 2012

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>